เมืองทอง ยูไนเต็ด 27/5/20 HARI RAYA XI : ออลสตาร์แข้งมุสลิมไทยลีก /5/20 Football is back! เช็คความพร้อมลีกดังทั่วโลกก่อนคืนสนาม พรีเมียร์ลีก 7/5/20

สุโขทัย 15:31 STAY TUNED: ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล พรีเมียร์ลีก 15:25 รวมทุกเรื่องราวควรรู้ก่อนไทยลีกคิกออฟหลังโควิด-19 COVID-19 13:50 ต่างชาติครบ! สุพรรณบุรีคัมแบ็คซ้อมหลังปล่อยพัก สุพรรณบุรี 13:22 ซามี อดีตแนวรับราชบุรีแขวนสตั๊ด Chiangmai United 11:16 มี2กรณี!

บีอีซี เทโร ศาสน บุรีรัมย์ https://newsnewthailand.com/ ยูไนเต็ด

ข่าวกีฬายอดฮิต

สมาคมฯพร้อมเรียกสโมสรประชุม-แย้มถาม เตะไม่รอต่างชาติได้ไหม? 18:42 การ์ดไม่ตก! บีจีเผยคลิปซ้อมแบบ New Normal (มีคลิป) บางกอกกล๊าส 17:07 อย่าเพิ่งตัดสิน!

ฟุตบอลไทย

เลือกอิดิชัน ไทย ของคุณ ทุกการแข่งขัน สนับสนุนโดย: ข่าว แมตช์ ตารางคะแนน

  • ผมคิดว่าไม่ใช่ตัวเลขที่มากเลยหากเปรียบเทียบกับสเกลและมูลค่าของบริษัทในกลุ่มทรูและ CP
  • ในฐานะที่เป็นคนกีฬา ผมรู้สึกกังวลมากๆ ถึงสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นกับฟุตบอลไทย เพราะวันนี้สิ่งที่เราได้วางแผนกันไว้กลับไม่สามารถดำเนินการได้ตามที่ได้ประชุมกัน
  • “ถึงทรู ทำไมวันนี้ทำเหมือนเรา(ฟุตบอลไทย+ทรู) ไม่เคยรักกัน
  • ซึ่งกับเงินประมาณ 1,200 ล้านบาท ที่ได้สนับสนุนฟุตบอลไทยมาโดยตลอดหลายปี และปีนี้จะเป็นปีสุดท้ายของการได้ลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสด กับปัญหาวิกฤติไวรัสที่เกิดขึ้นกับบ้านเมืองของเราจนกระทบไปถึงเศรษฐกิจทุกหย่อมหญ้า
  • ผมในฐานะคนไทย เป็นแฟนบอลไทย มีความฝันอยากเห็นวงการฟุตบอลไทยเติบโต อยากเห็นทีมชาติไทยไปฟุตบอลโลก
  • ทรูในฐานะ “ต้าเกอ” หรือ “พี่ใหญ่” ของวงการฟุตบอลไทยก็สนับสนุนฟุตบอลไทยมาโดยตลอด สเกลของกลุ่มทรูก็ใหญ่มากๆ ถือเป็นเศรษฐี ToP 3 ของประเทศมาโดยตลอด ไม่นับกับสัมปทานต่างๆ ที่ได้ไปในกลุ่มบริษัทในเครืออื่นๆ

ข่าว ไทยลีก ถอยคนละก้าว! สุโขทัย งดตอบ สมาคมฯ หวัง “คนกลาง” ช่วยเจรจาทรู

เชียงราย ยูไนเต็ด บางกอกกล๊าส

ฝ่าย ปค.ระยอง เคลียร์ปมทหารอียิปต์เรียก “เด็กเอนฯ”

มาริโอรำลึกเหตุผลซบเมืองทองปี2012 เมืองทอง ยูไนเต็ด 30/6/20 เก่งทั้งพี่ทั้งน้อง! เจ้าหนูไมคอน-ยาสมิน โชว์สกิลแบบเนย์มาร์ (มีคลิป) ราชบุรี มิตรผล 24/6/20 วิดีโอ ไทยลีก TTL Transfers : เกาะติดตลาดซื้อขาย โตโยต้า ไทยลีก 2020 (รอบพิเศษ) ตลาดนักเตะ 13/7/20 ดรีมทีม : เมืองทองชุดแชมป์ไทยลีก 2016 ตอนนี้อยู่ไหน?

การ์ดไม่ตก! บีจีเผยคลิปซ้อมแบบ New Normal (มีคลิป)

มาดามแป้ง ตอบดรามาแฟนบอลตั้งจเด็จคุมทัพ การท่าเรือ 14/7/20 เพิ่มเติม มีเดีย STAY TUNED: ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล พรีเมียร์ลีก 15:25 ที่เหลือคือประวัติศาสตร์!

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *